Expert Review

Found 17 Items
 • ดีคอนโด ฮาย เชียงราย

  โครงการตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ติดกับห้างบิ๊กซี เยื้องกับเซ็นทรัลพลาซาเชียงราย เป็นทำเลที่มีการลงทุนค่อนข้างหลากหลาย ทั้งโรงแรม ห้างสรรพสินค้า ร้านวัสดุก่อสร้าง อาทิ ไทยวัสดุ โฮมโปร โฮมสุขภัณฑ์ และโกลบอลเฮาส์ รวมถึงการพัฒนาที่อยู่อาศัยมีทั้งหมู่บ้านจัดสรร, คอนโดมิเนียม และยังอยู่ใกล้กับถนนบายพาสฝั่งตะวันออกยิ่งหนุนให้มีการพัฒนาด้านต่างๆตามมา อีกทั้งยังอยู่ใกล้โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ศรีบุรินทร์  การเดินทางสะดวกทั้งรถโดยสารและรถส่วนตัว นับเป็นทำเลที่ตอบโจทย์สำหรับการใช้ชีวิตในตัวเมืองได้เป็นอย่างดี
  8.6
  Review Score
 • บ้านนฤมิต

  โครงการตั้งอยู่ในซอยหมู่บ้านป่าตึง ห่างจากถนนเด่นห้า-ดงมะดะ ประมาณ 900 เมตร และห่างจากถนนเลี่ยงเมืองสายตะวันตกที่กำลังก่อสร้างประมาณ 500 เมตร เป็นชุมชนที่เน้นการอยู่อาศัยในบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาทิ ไร่บุญรอด วัดร่องขุ่น น้ำตกขุนกรณ์ และสถานศึกษา อาทิ โรงเรียนสามัคคี 2 วิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงธนเชียงราย สามารถเดินทางเข้าออกโครงการได้จากถนนเด่นห้า-ดงมะดะ และ จากถนนพหลโยธิน บริเวณทางเข้าวัดร่องขุ่นหรือทางเข้าเดียวกับโครงการบ้านฐิติพร เป็นทำเลชานเมืองที่หลีกหนีความพลุกพล่านแต่ยังสามารถเดินทางเข้าไปในตัวเมืองได้สะดวกภายใน 20 นาที 
  7.5
  Review Score
 • กรรัฐ 2 เลควิว

  โครงการตั้งอยู่ในชุมชนหนองปึ๋ง ซอย 3 ทางเข้าเดียวกับวัดเขาควาย ซึ่งเป็นโซนของแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ โอบล้อมขุนเขาพร้อมวิวน้ำของหนองปึ๋งที่มีลานกิจกรรมสำหรับคนในชุมชนและนักท่องเที่ยว ทั้งตกปลา ปั่นเรือ วิ่งออกกำลังกาย เป็นโครงการที่ตั้งอยู่ในชุมชนน่าอยู่ สงบเป็นส่วนตัว สามารถเดินทางเข้าตัวเมืองหรือสถานที่ท่องเที่ยวอย่างไร่บุญรอด ภายใน 5-10 นาทีและอยู่ใกล้สถานศึกษาอาทิโรงเรียนบ้านสันโค้ง(เชียงรายจรูญราษฎร์) โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม โรงเรียนอนุบาลเชียงราย และเดินทางไปยังโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ได้อย่างสะดวก
  7.3
  Review Score
 • กรรัฐ 3 เทควิว

  โครงการตั้งอยู่บนถนนเด่นห้า - ดงมะดะ ใกล้ค่ายเม็งรายมหาราช ห่างจากแยกเด่นห้าประมาณ 1.2 กิโลเมตร ห่างจากโครงการกรรัฐ 2 เลควิวประมาณ 1 กิโลเมตร อยู่ในเขตความรับผิดชอบของเทศบาลนครเชียงราย เป็นโซนของแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ สามารถเดินทางเข้าตัวเมืองหรือสถานที่ท่องเที่ยวอย่างไร่บุญรอด ภายใน 5-10 นาทีและอยู่ใกล้สถานศึกษาอาทิ โรงเรียนเทศบาล 5 เด่นห้า โรงเรียนบ้านสันโค้ง(เชียงรายจรูญราษฎร์) โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม โรงเรียนอนุบาลเชียงราย และเดินทางไปยังโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ได้อย่างสะดวก
  7.3
  Review Score
 • เดอะ เรสซิเดนซ์

  "ย่านเมืองเก่า ใกล้แหล่งท่องเที่ยว"  โครงการตั้งอยู่บนถนนสันโค้งหลวง ใกล้กับวัดเชียงยืน เป็นย่านชุมชนเก่าที่มีกลิ่นอายวิถีชีวิตของคนท้องถิ่น ในขณะที่เป็นทำที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ที่ตั้งของโครงการยังอยู่ใกล้กับถนนคนม่วน วันอาทิตย์ เป็นแมลนด์มาร์กสำคัญด้านการท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่ง นอกจากนี้ยังใกล้กับสถานศึกษา โรงพยาบาลเชียงรายราชประชานุเคราะห์ เซ็นทรัลพลาซาเชียงราย สวนสาธารณะ ตลาดสดและศูนย์ราชการ และบริเวณใกล้เคียงแถทบจะไม่มีที่ดินแปลงใหญ่สำหรับพัฒนาในรูปแบบของโครงการขนาดใหญ่เช่นนี้ได้ เรียกได้ว่าเป็นทำเลใจกลางเมืองที่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและยังได้สัมผัสกลิ่นอายของความเป็นย่านเมืองเก่าได้เป็นอย่างดี
  8.6
  Review Score
 • สีวลี ศรีเวียง-เชียงราย

  "สงบเป็นส่วนตัวใกล้ชิดธรรมชาติ ใกล้ถนนบายพาส" โครงการตั้งอยู่บนถนนศรีเวียง ห่างจากถนนพหลโยธินมาทางอำเภอเวียงชัย ประมาณ 3 กิโลเมตร เป็นทำเลที่เน้นการอยู่อาศัยในบรรยากาศที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ผู้คนและการจราจรไม่พลุกพล่าน แวดล้อมด้วยธรรมชาติ แต่ไม่ไกลจากตัวเมือง ใกล้ถนนเลี่ยงเมืองฝั่งตะวันออกและมีความหลากหลายของสถานที่สำคัญ อาทิ เซ็นทรัลพลาซ่าเชียงราย สนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง ศูนย์ราชการ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ศรีบุรินทร์ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา เหมาะแก่การอยู่อาศัยอย่างแท้จริง
  8.5
  Review Score
 • คิวเฮ้าส์ คอนโด พหลโยธิน เชียงราย

  "ติดถนนใหญ่ 2 ด้าน ใกล้ความสะดวก" ทำเลของโครงการค่อนข้างมีศักยภาพเนื่องจากตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ 2 ด้าน ทั้งถนนพหลโยธินและถนนกลางเวียง ที่เชื่อมต่อกับศูนย์กลางเศรษฐกิจของเมืองเชียงราย รวมถึงความสะดวกที่อยู่ใกล้โครงการสามารถเดินทางได้ภายใน 5-10 นาที ทั้งสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง ศูนย์ราชการ โรงเรียน ใกล้ชิดธรรมชาติและเมืองเก่าที่สามารถสัมผัสได้ทั้งความเจริญและกลิ่นอายวัฒนธรรม วิถีชีวิตของเชียงรายได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันมีแผนการก่อสร้างถนนบายพาสฝั่งตะวันตกของเมือง ตั้งแต่แยกสนามบินเชื่อมฝั่งทิศตะวันตกของเมืองมาบรรจบที่บริเวณแยกสันทรายหลวง ซึ่งจะเชื่อมกับถนนบายพาสฝั่งตะวันออกทำให้เกิดถนนวงแหวนที่สมบูรณ์ ส่งเสริมการคมนาคมที่สะดวกมากยิ่งขึ้น
  9.0
  Review Score
 • กัลปพฤกษ์ แกรนด์ พาร์ค

  โครงการตั้งอยู่บริเวณแยกแม่กรณ์ ถนนเชียงราย-เทิง โซนตะวันออกของจังหวัดเชียงราย เป็นทำเลที่มีการลงทุนค่อนข้างหลากหลาย ทั้งโรงแรม ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซาเชียงราย ห้างบิ๊กซี โดยเฉพาะกลุ่มวัสดุก่อสร้างเกิดขึ้นในทำเลนี้เป็นจำนวนมาก อาทิ ไทยวัสดุ โฮมโปร โฮมสุขภัณฑ์ และโกลบอลเฮาส์ รวมถึงการพัฒนาที่อยู่อาศัยมีทั้งหมู่บ้านจัดสรร, คอนโดมิเนียม และยังอยู่ใกล้กับถนนบายพาสฝั่งตะวันออกยิ่งหนุนให้มีการพัฒนาด้านต่างๆตามมา ถนนสายนี้ถือเป็นเส้นทางหลักของการขนส่งทางบกที่เชื่อมไปยังด่านการค้าชายแดนในอำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย ผ่านทางสะพานมิตรภาพไทย-ลาวแห่งที่ 4 หรือทางท่าเรือบั๊กสู่ประเทศลาวและจีนได้อย่างสะดวก ยิ่งเป็นการเสริมศักยภาพให้กับถนนสายนี้จนเกิดการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
  8.4
  Review Score
 • เดอะพรีโม

  โครงการตั้งอยู่ในซอยเดียวกับวิทยาลัยเทคโนโลยีอาชีวศึกษาเชียงราย ห่างจากถนนพหลโยธินประมาณ 300 เมตร เป็นอีกทำเลที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ใกล้สนามบินเชียงใหม่ แมคโคร โรงเรียนเทศบาล 6 ศูนย์ราชการ สนามกีฬากลางจังหวัดเชียงราย สำหรับแนวโน้มการพัฒนาสาธารณูปโภคของทำเลนี้ปัจจุบันมีการก่อสร้างถนนเลี่ยงเมืองสายตะวันตก ซึ่งจะสามารถเชื่อมต่อกับถนนเลี่ยงเมืองสายตะวันออก ทำให้เกิดความสะดวกในการสัญจรอีกทั้งราคาที่ดินมีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นในอนาคต
  7.8
  Review Score
 • สินธานีโครงการ 11 ควอลิตี้ไลฟ์

  "เงียบสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ ใกล้ตัวเมือง"  โครงการตั้งอยู่บนถนนแม่กก โซนเหนือฝั่งตะวันตกของถนนพหลโยธิน อยู่ในเขตการดูแลของเทศบาลนครเชียงรายเป็นทำเลที่เน้นความสงบและเป็นส่วนตัว รายล้อมธรรรมชาติของแม่น้ำและขุนเขาซึ่งถือว่าเป็นทำเลที่มีความสมบูรณ์ตามหลักฮวงจุ้ย มองเห็นวิวของวัดห้วยปลากั้งวัดชื่อดังของจังหวัดเชียงรายได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับศูนย์ราชการ ตลาดบ้านใหม่ หากจะเดินทางเข้าออกตัวเมืองก็สามารถไปได้โดยสะดวก การจราจรไม่ติดขัด ถนน 2 เลนที่สามารถสวนทางกันได้อย่างสบาย นับเป็นอีกโครงการที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการอาศัยอยู่ในบรรยากาศที่สงบ และใกล้ชิดธรรมชาติแถมใกล้ใจกลางเมืองเชียงรายอีกด้วย
  8.6
  Review Score
 • เดอะสเปซ

  โครงการตั้งอยู่ในซอยเดียวกับวิทยาลัยเทคโนโลยีอาชีวศึกษาเชียงราย ห่างจากถนนพหลโยธินประมาณ 300 เมตร เป็นอีกทำเลที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ใกล้สนามบินเชียงใหม่ แมคโคร โรงเรียนเทศบาล 6 ศูนย์ราชการ สนามกีฬากลางจังหวัดเชียงราย สำหรับแนวโน้มการพัฒนาสาธารณูปโภคของทำเลนี้ปัจจุบันมีการก่อสร้างถนนเลี่ยงเมืองสายตะวันตก ซึ่งจะสามารถเชื่อมต่อกับถนนเลี่ยงเมืองสายตะวันออก ทำให้เกิดความสะดวกในการสัญจรอีกทั้งราคาที่ดินมีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นในอนาคต
  7.8
  Review Score
 • อมันตา วิลเลจ

  "ติดถนนใหญ่ ใกล้มหาวิทยาลัย"  โครงการอยู่ห่างจากถนนพหลโยธินประมาณ 200 เมตร ฝั่งตรงข้ามกับมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย นับเป็นทำเลที่อาจเรียกได้ว่ามีความคึกคักไม่น้อย เพราะนอกจากจะอยู่ใกล้สถานศึกษาแล้ว ยังใกล้สนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง ห้างแมคโคร ดังนั้นจึงมีผู้คนที่เข้ามาพักอาศัยในทำเลนี้ไม่น้อย ทั้งนักศึกษา บุคลากรทางการศึกษา พนักงานบริษัท อีกทั้งการเดินทางค่อนข้างสะดวก ใกล้แหล่งจับจ่ายและร้านสะดวกซื้อ ทำให้ทำเลแห่งนี้สามารถตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการใช้ชีวิต 
  8.5
  Review Score
 • ไลค์ คอนโด

  โครงการตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ใกล้กับโรงแรมบ้านล้านนา ก่อนขึ้นสะพานข้ามแม่น้ำกก อยู่ห่างจากห้าแยกพ่อขุนประมาณ 2 กิโลเมตร ซึ่งถือว่าเป็นทำเลที่ค่อนข้างใกล้ตัวเมืองเชียงราย และเป็นทำเลที่อยู่ใกล้แม่น้ำกกสามารถมองเห็นวิวน้ำและภูเขา ใกล้กับโครงการมีทั้งโรงแรมที่พักและร้านอาหารเครื่องดื่มชื่อดังของเชียงรายหลายแห่ง อาทิ ร้านท่าน้ำภูแล ร้านอาหารชายน้ำ ร้านกาแฟชีวิตธรรมดา หรือร้านกาแฟมโนรมย์ รวมถึงการเดินทางก็สะดวกเนื่องจากอยู่ติดถนนใหญ่สามรถเดินทางโดยรถส่วนตัวหรือรถปโดยสารประจำทางก็ได้เช่นกัน
  8.5
  Review Score
 • บ้านรัตนบุรี

  "สงบเป็นส่วนตัวใกล้ชิดธรรมชาติ ใกล้ถนนบายพาส" โครงการตั้งอยู่บนถนนศรีเวียง ห่างจากถนนพหลโยธินมาทางอำเภอเวียงชัย ประมาณ 5 กิโลเมตร เป็นทำเลที่เน้นการอยู่อาศัยในบรรยากาศที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ผู้คนและการจราจรไม่พลุกพล่าน แวดล้อมด้วยธรรมชาติ แต่ไม่ไกลจากตัวเมือง ใกล้ถนนเลี่ยงเมืองฝั่งตะวันออกและมีความหลากหลายของสถานที่สำคัญ อาทิ เซ็นทรัลพลาซ่าเชียงราย สนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง ศูนย์ราชการ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ศรีบุรินทร์ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา เหมาะแก่การอยู่อาศัยอย่างแท้จริง
  7.9
  Review Score
 • ฐิติพร พรีเมียร์

  โครงการตั้งอยู่ห่างจากถนนพหลโยธินประมาณ 700 เมตร อยู่ในเขตชุมขนสันทราย อยู่ใกล้กับถนนเลี่ยงเมืองสายตะวันตกที่กำลังก่อสร้างประมาณ 500 เมตร มีทางเข้าออกโครงการ 2 ทาง ทั้งจากถนนพหลโยธินและถนนเลี่ยงเมือง นับเป็นทำเลที่ถือว่าอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก ห่างจากเซ็นทรัลพลาซาเชียงรายประมาณ 6 กิโลเมตร หากขับรถเข้าไปใจกลางเมืองใช้เวลาเดินทางประมาณ 10-15 นาที เป็นทำเลที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการความสงบไม่พลุกพล่านแต่สามารถเดินทางเข้าสู่ตัวเมือง เพื่อไปเรียนหรือทำงานสะดวกใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 30 นาที อีกทั้งใกล้ถนนตัดใหม่ทำให้แนวโน้มการพัฒนาอื่นๆตามมาในอนาคต
  7.7
  Review Score
 • บ้านเวียงนารา

  "ชุมชนน่าอยู่ สาธารณูปโภคขยายตัว" โครงการตั้งอยู่ภายในชุมชนขัวแคร่ ซอย 6 ตำบลบ้านดู่ เป็นถนนที่สามารถเดินทางไปยังวัดห้วยปลากั้ง วัดชื่อดังของจังหวัดเชียงรายได้ บรรยากาศชุมชนโดยรอบน่าอยู่ โครงการอยู่ห่างจากถนนพหลโยธินประมาณ 200 เมตร และอยู่ห่างจากแนวถนนเลี่ยงเมืองตะวันตกที่กำลังก่อสร้างประมาณ 500 เมตร ด้านหลังโครงการติดกับหนองขัวแคร่และเห็นวิวเขา ทำให้บรรยากาศของโครงการดูร่มรื่น ทำเลที่ตั้งของโครงการไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงรายมากนัก หากการก่อสร้างถนนเลี่ยงเมืองฝั่งตะวันตกแล้วเสร็จยิ่งทำให้เกิดการพัฒนาอื่นๆตามมาและจะกลายเป็นทำเลที่มีความคึกคักไม่น้อย เนื่องจากอยู่ใกล้สนามบิน แมคโคร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย รวมถึงศูนย์ราชการจังหวัดที่มีแผนว่าจะย้ายที่ตั้งมาอยู่บริเวณนี้
  8.1
  Review Score
 • พีซีโฮม

  โครงการอยู่ห่างจากแยกวัดร่องขุ่น ถนนพหลโยธินขาออกประมาณ 200 เมตร ห่างจากแยกแม่กรณ์ประมาณ 10 กิโลเมตร และห่างจากแยกตัดใหม่ถนนเลี่ยงเมืองบริเวณสันทรายหลวงประมาณ 6 กิเลมตร ใช้เวลาเดินทางสู่ตัวเมืองเชียงรายประมาณ 15 นาที เป็นทำเลที่ถือว่าสงบและเป็นส่วนตัวมาก แม้จะอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอย่างวัดร่องขุ่น แต่ด้วยโครงการอยู่ในซอยจึงไม่พลุกพล่านเหมาะแก่การอยู่อาศัย โครงการมีลำน้ำแม่ลาวขนาบข้าง จึงทำให้บรรยากาศดูร่มรื่นและน่าอยู่ 
  7.6
  Review Score