Expert Review

Found 231 Items
 • ลุมพินี วิลล์ นครอินทร์-ริเวอร์วิว

  โครงการคอนโดมิเนียมประเภท High rise ติดแม่น้ำเจ้าพระยา ย่านเมืองนนทบุรี บนถนนนครอินทร์ (คู่ขนาน) ขาเข้าไปแคราย ห่างจากแยกติวานนท์ 1 กม. เชื่อมต่อยังถนนสายหลัก อย่าง ถนนกาญจนาภิเษก ถนนราชพฤกษ์  ถนนติวานนท์ ถนนกรุงเทพฯ­นนทบุรี ถนนพิบูลสงคราม และสะพานพระราม 8 โดยพื้นที่รอบข้างจะมีลักษณะเป็นโครงการที่อยู่อาศัยและคอนโดมิเนียมขนาดใกล้เคียงกัน โดยพื้นที่โครงการตั้งอยู่ในโซนการกำหนดการใช้ประโยชน์ที่ดินสีส้ม คือกำหนดความหนาแน่นปานกลาง แม้จะอยู่ในย่านที่มีความหนาแน่นแต่ยังคงสัมผัสได้กับบรรยากาศถึงความเป็นธรรมชาติในแถบชานเมือง ในย่านนี้เดิมที่เป็นพื้นที่ซึ่งมักจะเป็นที่อยู่อาศัยหรือตึกแถวพาณิชย์กรรม ก่อนที่จะมีโครงการพัฒนารถไฟฟ้าขึ้นทำให้การเดินทางสามารถสะดวกรวดเร็วและมีความหลากหลายมากขึ้น   ในแง่ของแนวโน้มการพัฒนาในพื้นที่ยังคงได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง ผลสืบเนื่องมาการแนวเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีม่วง โดยตัวโครงการตั้งอยู่บนถนนนครอินทร์ใกล้ 2 สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง ได้แก่ สถานีกระทรวงสาธารณสุข และสถานีแยกติวานนท์ เพียง 1.3 กิโลเมตร และยังใกล้กับห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่หลายแห่ง
  -
  Review Score
 • วิลลาจจิโอ ปิ่นเกล้า - ศาลายา

  โครงการบ้านเดี่ยว ย่านบางกรวย ซอยอริยะพัฒนา(ซอยวัดส้มเกลี้ยง) บนทำเลใกล้ปิ่นเกล้า เข้าถึงได้สะดวกจากถนนบรมราชชนนี และถนน 3004 เพื่อไปยังมหาวิทยาลัยมหิดลภายใน 7นาที ไปยังเซนทรัลศาลายาภายใน 20 นาที และยังสามารถเดินทางเพื่อไปยัง ตัวเมืองนนทบุรี และพื้นที่กรุงเทพฯ ชั้นในได้ในเวลาเพียง 30นาที อีกทั้งยังสามารถใช้เส้นทางในซอยลัดออกศาลายา-พุทธมณฑล ที่ตั้งโครงการสามารถเข้า-ออกสองย่านที่มีชื่อเสียงย่านชานเมืองได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นย่านศาลายา-พุทธมณฑล ซึ่งเป็นย่านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ อย่างเซนทรัลศาลายา โรงเรียน และโรงพยาบาลขนาดใหญ่ เนื่องจากใกล้มหาวิทยาลัยมหิดล อีกทั้งยังมีย่านบางใหญ่ ซึ่งเป็นอีกย่านหนึ่งที่สาธารณูปโภคหนาแน่น และมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงผ่าน เป็นอีกโครงการที่น่าจับตามอง เนื่องจากเข้าออกได้อย่างสะดวกสบาย และมีแนวโน้มการพัฒนาในอนาคต เนื่องจากบริเวณดังกล่าวมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องของที่อยู่อาศัย ที่เกิดจากการขยายตัวของเมือง ตลอดจนสาธารณูปโภคสาธารณูปการที่ไม่ได้น้อยไปกว่าพื้นที่ในเมือง สามารถตอบโจทย์คนที่เบื่อความวุ่นวายและปัญหารถติดตลอดจนมลพิษในเมืองเป็นอย่างดี
  -
  Review Score
 • เดอะทรัสต์ คอนโด งามวงศ์วาน

  โครงการคอนโดมิเนียมย่านเมืองนนทบุรี บนถนนงามวงศ์วานใกล้ซอยงามวงศ์วาน 2 ห่างจากแยกแครายประมาณ 500 เมตร ทำเลดังกล่าวถือว่าเป็นจุดศูนย์กลางของคนเมืองนนท์เนื่องจากว่ามีความอุดมสมบูรณ์ทั้งห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ และสถานที่ราชการ นอกจากนี้ตัวโครงการยังตั้งอยู่ใกล้กับจุดเปลี่ยนถ่ายของรถไฟฟ้า สายสีม่วงและสายสีชมพู ซึ่งหากรถไฟฟ้าสายสีชมพูสร้างเสร็จพื้นที่นี้จะเป็นทำเลทองของการคมนาคมย่านชานเมืองเลยทีเดียว
  8.4
  Review Score
 • เมโทรลักซ์ ริเวอร์ฟร้อนท์ รัตนาธิเบศร์

  โครงการ เมโทรลักซ์ ริเวอร์ฟร้อนท์ รัตนาธิเบศร์ เป็นคอนโดระดับ Luxury ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่ภายในซอยไทรม้า 7 ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าไทรม้า สถานีรถไฟฟ้าท่าอิฐ  ซึ่งเป็นโครงข่ายรถไฟฟ้าสายสีม่วง ย่านนี้เป็นย่านที่อยู่อาศัยหนาแน่นน้อยของเมืองนนทบุรี ดังนั้นย่านนี้จึงเต็มไปด้วยหมู่บ้านจัดสรร มีการจราจรที่ไม่หนาแน่นสะดวกสบายมีทางสัญจรหลักเข้าสู่โครงการ 2 ทาง ได้แก่ เส้นทางหลักจากถนนรัตนาธิเบศร์ เข้าซอยไทรม้า 7  ติดกับสะพานพระนั่งเกล้า และอีกเส้นทางคือ ถนนท่าอิฐ-ไทรม้า ซึ่งโครงการตั้งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองนนทบุรีเพียงประมาณ 6 กิโลเมตร
  8.1
  Review Score
 • เดอะ เมทโทร รัตนาธิเบศร์

  โครงการ เดอะ เมโทร รัตนาธิเบศร์ เป็นโครงการทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ภายในซอยไทรม้า 7 ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าไทรม้า สถานีรถไฟฟ้าท่าอิฐ  ซึ่งเป็นโครงข่ายรถไฟฟ้าสายสีม่วง ย่านนี้เป็นย่านที่อยู่อาศัยหนาแน่นน้อยของเมืองนนทบุรี ดังนั้นย่านนี้จึงเต็มไปด้วยหมู่บ้านจัดสรร มีการจราจรที่ไม่หนาแน่นสะดวกสบายมีทางสัญจรหลักเข้าสู่โครงการ 2 ทาง ได้แก่ เส้นทางหลักจากถนนรัตนาธิเบศร์ เข้าซอยไทรม้า 7  ติดกับสะพานพระนั่งเกล้า และอีกเส้นทางคือ ถนนท่าอิฐ-ไทรม้า ซึ่งโครงการตั้งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองนนทบุรีเพียงประมาณ 6 กิโลเมตร
  -
  Review Score
 • คาซ่า คอนโด @MRT สามแยกบางใหญ่

  โครงการการคอนโดมิเนียมย่านรัตนาธิเบศร์ บนถนนรัตนาธิเบศร์ ใกล้สามแยกบางใหญ่ซึ่งเป็นจุดตัดถนนรัตนาธิเบศร์กับถนนกาญจนาภิเษก หน้า โครงการมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงวิ่งผ่านโดยตัวสถานีที่ใกล้ที่สุดคือสถานีสามแยกบางใหญ่ จุดขึ้นลงห่างจากโครงการเพียง 85 ม. เป็นย่านที่การจราจรที่ไม่หนาแน่นสะดวกสบาย ซึ่งพื้นที่นี้ยังมีแนวโน้มในการพัฒนาและขยายตัวอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากการอยู่ใกล้กับเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีม่วง และใกล้กับศุนย์การค้าขนาดใหญ่นั่นเอง
  -
  Review Score
 • ชัยพฤกษ์ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ

  โครงการที่อยู่อาศัยประเภทบ้านเดี่ยว ย่านบางบัวทอง บนถนนบางใหญ่-บางคูลัด ที่เชื่อมต่อกับถนนกาญจนาภิเษกช่วงบางใหญ่ สามารถเข้าถึงรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีตลาดบางใหญ่ภายใน 15 นาที หากใช้รถยนต์ และยังสามารถเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อย่าง Central Westgate ได้ภายใน 20 นาที อีกทั้งยังใช้เวลาเดินทางเพียง 45 นาที ทั้งจากตัวเมืองนนทบุรี และพื้นที่กรุงเทพชั้นใน
  -
  Review Score
 • ยู ดีไลท์ รัตนาธิเบศร์

  โครงการคอนโดมิเนียมย่านเมืองนนทบุรี บนถนนรัตนาธิเบศร์ ที่ ห่างจากแยกแครายประมาณ 200 ม. ทำเลเป็นถนนรัตนาธิเบศร์ตอนต้นโซนใกล้แยกแครายและจุดขึ้นลงทางด่วน ตั้งอยู่ในโซนถนนรัตนาธิเบศร์ฝั่งขาออกมุ่งหน้าไปทางสะพานพระนั่งเกล้าไปถนนกาญจนาภิเษกและบางบัวทองโครงการมีจุดเด่นคืออยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีศูนย์ราชการนนทบุรี และวินรถตู้มากมาย รวมถึงป้ายรถเมล์และวินมอเตอร์ไซค์ ทำให้เดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกทั้งคนใช้รถและไม่ใช้รถ ในระยะเดิน
  -
  Review Score
 • ดับเบิ้ล เลค คอนโดมิเนียม เมืองทองธานี

  โครงการคอนโดมิเนียมประเภท Low-Rise ตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพ เนื่องจากตัวโครงการตั้งอยู่ในเมืองทองธานีหรือซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 39 ที่อยู่ใกล้กับทางด่วนเมืองทองธานี และใช้เวลาเพียง 30 นาทีจากพื้นที่ใจกลางเมือง นอกจากนี้โครงการยังมีระบบการจัดการน้ำท่วมสองชั้น เพื่อให้ความมั่นใจกับผู้อยู่อาศัยในโครงการเรื่องภาวะวิกฤตการน้ำท่วม นอกจากน้ตัวโครงการยังตั้งอยู่ไม่ไกลจาดเส้นทางของรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่จะก่อสร้างในอนาคต จึงนับเป็นอีกโครงการที่ตั้งอยู่ในทำเลที่มีแนวโน้มการพัฒนาและการขยายตัวของพื้นที่อยู่สูงอันเนื่องมาจากแผนการพัฒนาระบบขนส่งมวลชนทางราง ของรถไฟฟ้าสายสีชมพูนั่นเอง
  7.6
  Review Score
 • คุณาลัย คอร์ทยาร์ด

  โครงการบ้านย่านบางบัวทอง ตั้งอยู่ในซอยบ้านกล้วย-ไทรน้อย อีกหนึ่งโครงการที่อยู่อาศัยใหม่ที่เกิดจากการขยายตัวของเมือง ดังนั้นในพื้นที่บริเวณใกล้โครงการนี้จึงเต็มไปโครงการที่อยู่อาศัยมากมายทั้งในรูปแบบบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าท์ และทาวน์โฮม แต่ในบริเวณที่ตั้งโครงการยังถือว่ามีความหนาแน่นของที่อยู่อาศัยค่อนข้างน้อยหากเทียบกับโครงการอื่นๆในย่านเดียวกัน   อย่างไรก็ตามในพื้นที่ดังกล่าวก็ยังเป็นพื้นที่ที่มีแนวโน้มการพัฒนาและการขยายตัวของพื้นที่อยู่สูงอันเนื่องมาจากในพื้นที่ยังมีที่ดินว่างเปล่าที่มีศักยภาพในการพัฒนาให้เป็นที่อยู่อาศัย และพาณิชยกรรม รองรับการขยายตัวของเมืองที่มีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้น อันเนื่องมาจากการพัฒนาระบบขนส่งมวลชนทางราง ของรถไฟฟ้าสายสีม่วง ทำให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง 
  -
  Review Score
 • ดีคอน ไพร์ม @รัตนาธิเบศร์

  โครงการดีคอน ไพร์ม@รัตนาธิเบศร์ เป็นคอนโดสูงวิวแม่น้ำเจ้าพระยาระดับ High Rise ความสูง 38 ชั้นเชิงสะพานพระนั่งเกล้า ติดถนนรัตนาธิเบศร์ เพียงไม่กี่ก้าวจากสถานีรถไฟฟ้าไทรม้า ซึ่งเป็นโครงข่ายรถไฟฟ้าสายสีม่วง ย่านนี้เป็นย่านที่อยู่อาศัยหนาแน่นน้อยของเมืองนนทบุรี ดังนั้นย่านนี้จึงเต็มไปด้วยหมู่บ้านจัดสรร มีการจราจรที่ไม่หนาแน่นสะดวกสบาย  ซึ่งโครงการตั้งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองนนทบุรีเพียงประมาณ 6.5 กิโลเมตร
  -
  Review Score
 • เปี่ยมสุข รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์

  โครงการตั้งอยู่ในตำแหน่งที่สามารถเข้าได้จากถนนราชพฤกษ์ขาเข้ากรุงเทพเข้าโครงการโดยผ่านถนนย่อย ซ.บางรักน้อย 11 ใกล้กับโครงข่ายรถไฟฟ้าสายสีม่วง เพียง 700 เมตรทำให้ภายในหมู่บ้านนั้น ปัญหาเรื่องเสียงจะน้อยเพราะว่าโครงการนั้นตั้งอยู่ใน ซ.ย่อย สามารถเข้าออกซอยนี้ได้ 2 ทาง นั้นคือถางถนน รัตนาธิเบศร์ และถนนราชพฤกษ์ ย่านนี้เป็นย่านที่อยู่อาศัยหนาแน่นน้อยของเมืองนนทบุรี   ดังนั้นย่านนี้จึงเต็มไปด้วยหมู่บ้านจัดสรร ใกล้ถนนรัตนาธิเบศร์ เพียงเลี้ยวซ้าย ตรงแยกตัดกับถนน ราชพฤกษ์ โครงการจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ ทางหลักจากถนนราชพฤกษ์ ทางรองจากถนนรัตนาธิเบศร์โครงข่ายถนนเชื่อมต่อไปยังสะพานพระราม5 และถนนรัตนาธิเบศร์ ถนนนครอินทร์สามารถขับรถเข้าสู่เมืองนนทบุรี ซึ่งพื้นที่นี้มีแนวโน้มในการพัฒนาและขยายตัวของการพัฒนาเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีม่วง
  8.5
  Review Score
 • พฤกษ์ภิรมย์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์

  โครงการพฤกษ์ภิรมย์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ ยคฤหาสน์สไตล์ใหม่ ริมถนนราชพฤกษ์ ใกล้กับแนวโครงข่ายรถไฟฟ้าสายสีม่วงตั้งอยู่ในย่านที่เป็นย่านที่อยู่อาศัยหนาแน่นน้อยของเมืองนนทบุรี ที่อยู่อาศัยในบริเวณนี้โดยมากก็จะเป็นหมู่บ้านจัดสรร เป็นผลให้การจราจรในพื้นที่สะดวกสบาย ไม่หนาแน่น คาดว่าในอนาคตพื้นที่นี้มีแนวโน้มในการพัฒนาและขยายตัวมากขึ้นเนื่องจากอยู่ในแนวเส้นทางการพัฒนาเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีม่วง
  -
  Review Score
 • เพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ เซนจูรี่ รัตนาธิเบศร์

  โครงการบ้านเดี่ยวริมถนนรัตนาธิเบศร์ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ สามารถเชื่อมโยงไปยัง เมืองนนทบุรี อีกทั้งยังมีทางเข้าออกจากหมู่บ้าน สองทาง อีกทางหนึ่งคือด้านหลังโครงการ ออก ซ.ไทรม้า ซ.3 และเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างรวดเร็ว ติดกับสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีท่าอิฐ ย่านนี้เป็นย่านอยู่อาศัยหนาแน่นน้อย แต่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่นเซ็นทรัลพลาซารัตนาธิเบศร์ และเซ็นทรัลบางใหญ่ และพื้นที่นี้มีแนวโน้มด้านการพัฒนา ขยายตัวของพื้นที่สูงเนื่องจากการพัฒนาระบบขนส่งมวลชนทางรางของรถไฟฟ้าสายสีม่วง
  -
  Review Score
 • ไวโอ แคราย

  โครงการตั้งอยู่ในซอยรัตนาธิเบศร์ 10 โดยมีระยะทางจากปากซอยถึงทางเข้าโครงการเพียง 10 เมตร ใกล้กับศูนย์ราชการจังหวัดนนทบุรี และสี่แยกแคราย ซึ่งบริเวณดังกล่าวเป็นทั้งแหล่งที่อยู่อาศัย และแหล่งงานสำคัญในโซนจังหวัดนนทบุรีและกรุงเทพเหนือ เนื่องจากมีสถานที่ราชการหลายแห่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากพื้นที่ อาทิ กระทรวงสาธารณสุข และกระทรวงพาณิชย์   ยิ่งไปกว่านั้น การเปิดให้บริการรถไฟฟ้าสายสีม่วงยิ่งทำให้ย่านนี้ และตลอดแนวถนนรัตนาธิเบศร์มีความคึกคักและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมากยิ่งขึ้น จากการเกิดขึ้นของแหล่งพาณิชยกรรมใหม่ๆ อาทิ ร้านค้า ร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้า ทั้งนี้จุดเด่นของโครงการคือมีทางขึ้นรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี (ประตู 4) ตั้งอยู่บริเวณปากซอยรัตนาธิเบศร์ 10 สร้างความสะดวกสบายให้กับลูกบ้านในการเลือกใช้ระบบรางในการเดินทางสู่จุดหมายสำคัญต่างๆ  ในกรุงเทพมหานคร และสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบ 
  8.2
  Review Score
 • เพอร์เฟค พาร์ค ราชพฤกษ์

  โครงการตั้งอยู่ริมถนนราชพฤกษ์ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าท่าอิฐ ซึ่งเป็นโครงข่ายรถไฟฟ้าสายสีม่วง ย่านนี้เป็นย่านที่อยู่อาศัยหนาแน่นน้อยของเมืองนนทบุรี ดังนั้นย่านนี้จึงเต็มไปด้วยหมู่บ้านจัดสรร และการจราจรที่ไม่หนาแน่นสะดวกสบายมีทางสัญจรหลักเข้าสู่โครงการ2ทาง ทางหลักจากถนนราชพฤกษ์ ทางรองจากถนนรัตนาธิเบศร์ โครงข่ายถนนเชื่อมต่อไปยังสะพานพระรามที่ 5 และถนนรัตนาธิเบศร์ ถนนนครอินทร์สามารถขับรถเข้าสู่เมืองนนทบุรี ซึ่งพื้นที่นี้มีแนวโน้มในการพัฒนาและขยายตัวของการพัฒนาเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีม่วง
  -
  Review Score
 • ฟลอรา ติวานนท์

  โครงการทาวน์โฮม 3 ชันสไตล์ โมเดิร์น ติดถนนเลี่ยงเมืองนนท์ เป็นเส้นทางใหม่ที่ตัดขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงการใช้เส้นทางริมท่าน้ำนนท์ที่มีความหนาแน่นของการจราจรที่มีอยู่เดิม นับได้ว่าที่ตั้งโครงการเองนั้นได้ตั้งอยู่บนพื้นที่ที่มีความเจริญสูงมากเนื่องจากเป็นพื้นที่ที่อยู่รอบ ๆ ใจกลางเมืองนนทบุรี และสามารถเดินทางเข้า-ออกกรุงเทพฯ ได้สะดวกจากหลายเส้นทาง โดยพื้นที่โครงการที่ตั้งอยู่ในเขตการใช้ประโยชน์ที่ดินสีส้ม กำหนดให้เป็นเขตพื้นที่อยู่อาศัยหนาปานกลางดังจะเห็นได้จากการที่มีชุมชนดั้งเดิมอยู่รอบๆโครงการ รวมถึงยังมีแหล่งงานที่สำคัญอย่างศูนย์ราชการจังหวัดนนทบุรี ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี และกระทรวงสาธารณะสุข   จากการที่มีแหล่งงานและเส้นทางเชื่อมต่อเข้าสู่กรุงเทพมหานครได้ง่าย ทำให้ย่านนี้มีความหนาแน่นสูงและมีแนวโน้มการพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อการจัดสรรเป็นจำนวนมากขึ้นทุกที่ อีกทั้งตัวโครงการเองยังตั้งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง (บางซื่อ-เตาปูน) โดยความพิเศษคือใกล้ถึงสองสถานีคือ สถานีกระทรวงสาธารณะสุข และสถานีแยกนนทบุรี ที่อยู่ห่างจากโครงการประมาณ 2 เมตร ทำให้มีทางเลือกในการเดินทางที่หลากหลายเพิ่มขึ้นอีก
  -
  Review Score
 • แอมเบอร์ บาย อีสเทอร์น สตาร์ 

  โครงการคอนโดมิเนียมย่านเมืองนนทบุรี บนถนนกรุงเทพ-นนทบุรี ซึ่งเป็นย่านที่อยู่อาศัยหนาแน่น ตัวโครงการห่างจากแยกติวานนท์เพียง 600 เมตร และใกล้กับทางขึ้นรถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีแยกติวานนท์ โดยมีบันไดทางขึ้นอยู่ห่างจากโครงการไปไม่ถึง 50 เมตร เป็นหนึ่งโครงการที่อยู่ในทำเลทองของการเดินทาง
  -
  Review Score
 • เดอะ คอนเน็กซ์ชั่น 2

  โครงการคอนโดมิเนียม Low Rise ย่านเมืองนนทบุรี ในซอยรัตนาธิเบศร์ 7 บนถนนรัตนาธิเบศร์มุ่งหน้าสะพานพระนั่งเกล้า ระหว่างสี่แยกแคราย และเส้นออกเลี่ยงเมืองนนทบุรี เป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจอย่างมากในย่านนี้ เนื่องจากอยู่ในจุดที่สามารถเข้าถึงได้จากหลากหลายการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นรถส่วนตัวที่เพราะอยู่ใกล้กับถนนเส้นทางหลัก อีกทั้งยังใกล้กับทางยกระดับศรีรัช รวมไปจนถึงระบบขนส่งมวลชนอย่างรถไฟสายสีม่วง(สายบางซื่อ-บางใหญ่) สถานีศูนย์ราชการ
  -
  Review Score
 • ชวนชื่น แกรนด์ ราชพฤกษ์ พระราม5

  โครงการทาวน์โฮม บนถนนนครอินทร์  โครงการตั้งอยู่ในโซนที่อยู่อาศัยหนาแน่นน้อย บริเวณโดยรอบโครงการสวนใหญ่เป็นโครงการบ้านจัดสรร บ้านเดี่ยว และพื้นที่เกษตร เหมาะสำหรับผู้ต้องการความเงียบสงบที่สามารถเดินทางได้สะดวกด้วยรถส่วนตัว
  -
  Review Score
 • คิรินคอนโด ราชพฤกษ์

  โครงการคอนโดมิเนียม ริมถนนราชพฤกษ์ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ ใกล้แยกพระราม 5 และใกล้กับถนนพระราม 5 ซึ่งเป็นที่ตั้งของสถานีท่าอิฐของโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงประมาณ 3 กม. หากออกมาจากโครงการต้องกลับรถ ที่วงเวียนพระราม 5 ซึ่งมีระยะห่างจากโครงการประมาณ 3 กม. โดยมีทางด่วนที่ใกล้ที่สุดคือจุดขึ้น-ลงทางด่วนขั้นที่ 2 งามวงศ์วานซึ่งมีระยะห่างประมาณ 5 กม.   ถนนอีกหนึ่งเส้นที่เป็นทางลัดนำไปสู่ถนนนครอินทร์ และเส้นกาญจนาภิเษกได้ก็คือถนนบางกรวย-ไทรน้อย ที่หากกลับรถไปฝั่งตรงข้ามโครงการแล้วมุ่งตรงไปจนถึงแยกถนนบางกรวย-ไทรน้อยก็สามารถเลือกเลี้ยวขวามุ่งหน้าไปนครอินทร์ได้ หากเลี้ยวซ้ายก็มุ่งตรงออกไปยังถนนกาญจนาภิเษกได้เลย ทั้งนี้เนื่องจากเส้นทางคมนาคมที่เชื่อมต่อกับถนนสายสำคัญหลายจุดแล้วก็ยังครบครันไปด้วยสาธารณูปโภค และสิ่งอำนวยความสะดวกบริเวณด้านหน้าโครงการ ใกล้กับถนน ราชพฤกษ์-บางกรวย
  -
  Review Score
 • คุณาลัย ซิมโฟนี

  โครงการบ้านย่านบางบัวทอง ตั้งอยู่ในซอยบ้านกล้วย-ไทรน้อย อีกหนึ่งโครงการที่อยู่อาศัยใหม่ที่เกิดจากการขยายตัวของเมือง ดังนั้นในพื้นที่บริเวณใกล้โครงการนี้จึงเต็มไปโครงการที่อยู่อาศัยมากมายทั้งในรูปแบบบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าท์ และทาวน์โฮม แต่ในบริเวณที่ตั้งโครงการยังถือว่ามีความหนาแน่นของที่อยู่อาศัยค่อนข้างน้อยหากเทียบกับโครงการอื่นๆในย่านเดียวกัน   อย่างไรก็ตามในพื้นที่ดังกล่าวก็ยังเป็นพื้นที่ที่มีแนวโน้มการพัฒนาและการขยายตัวของพื้นที่อยู่สูงอันเนื่องมาจากในพื้นที่ยังมีที่ดินว่างเปล่าที่มีศักยภาพในการพัฒนาให้เป็นที่อยู่อาศัย และพาณิชยกรรม รองรับการขยายตัวของเมืองที่มีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้น อันเนื่องมาจากการพัฒนาระบบขนส่งมวลชนทางราง ของรถไฟฟ้าสายสีม่วง ทำให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง 
  -
  Review Score
 • เดอะคัลเลอร์ส กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์

  โครงการทาวน์โฮมลักษณะคล้ายบ้านเดี่ยวย่านไทรน้อย บนถนนบางกรวย-ไทรน้อย โดยตัวโครงการตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ถูกกำหนดการใช้ประโยชน์ที่ดินตามผังเมืองรวมอยู่ในเขตพื้นที่สีเขียวประเภทชนบทและเกษตรกรรม ซึ่งอนุญาติให้สร้างที่อยู่อาศัยในแนวราบ ห้ามการก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม หรือตึกสูงอย่างคอนโดและอพาร์ทเม้นท์   ด้วยศักยภาพของพื้นที่และโครงการพัฒนาระบบคมนาคมขนส่งขนาดใหญ่ใกล้เคียงพื้นที่ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยย่านชานเมืองที่ต้องการความสงบ หรือชื่นชอบความใกล้ชิดกับธรรมชาติ เนื่องจากพื้นที่ใกล้เคียงส่วนใหญ่คือโครงการหมู่บ้านจัดสรรในลักษณะเดียวกันทำให้รูปแบบบรรยากาศโดยรอบของพื้นที่มีมีความสงบ   ในขณะเดียวกันผู้ที่อยู่อาศัยในโครงการจะได้รับความสะดวกสบายเนื่องจากด้านหน้าทางเข้าหลักมีคอมมูนิตี้มอลล์ อีกประมารหนึ่งที่ตั้งโครงการอยู่ติดถนนเส้นทางหลัก ทำให้สามารถเดินทางเข้าออกได้หลายทาง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่ประมาณ 12 กม.
  -
  Review Score
 • วิชั่นสมาร์ทไลฟ์ สถานีรถไฟฟ้าบางพลู-รัตนาธิเบศร์

  โครงการทาวน์โฮมย่านรัตนาธิเบศร์ ในซอยเทศบาล 2 (ซอยดวงทอง) ถนนบางกรวย-ไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี สามารถเข้าได้ทั้งจากถนนราชพฤกษ์ ถนนรัตนาธิเบศร์ และถนนบางกรวย-ไทรน้อย อยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสายสีม่วง ย่านนี้เป็นย่านที่อยู่อาศัยหนาแน่นน้อยของเมืองนนทบุรี ดังนั้นย่านนี้จึงเต็มไปด้วยหมู่บ้านจัดสรร ทว่าการจราจรสะดวกสบายไม่หนาแน่น ซึ่งพื้นที่นี้ยังมีแนวโน้มในการพัฒนาและขยายตัวของที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากการอยู่ใกล้กับเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีม่วงนั่นเอง
  -
  Review Score
 • บ้านพฤกษา 38/3 ชัยพฤกษ์-วงแหวนฯ

  โครงการทาวน์โฮม 2 บนถนนบางกรวย­ไทรน้อย ใกล้ถนนกาญจนาภิเษกฝั่งตะวันตก เส้นทางเข้าออกหลัก อยู่ทางฝั่งถนนกาญจนาภิเษกช่วงทางแยกตัดกับถนนชัยพฤกษ์ ในโซนนี้จะมีการกำหนดการใช้ประโยชน์ที่ดินเป็นพื้นที่สีเขียวประเภทชนบทและเกษตรกรรม ซึ่งอนุญาตให้สร้างที่อยู่อาศัยในแนวราบ ห้ามการก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม หรือตึกสูงอย่างคอนโดและอพาร์ทเม้นท์ เหมาะสำหรับคนที่กำลังสร้างครอบครัวใหม่ หรือชื่นชอบความใกล้ชิดกับธรรมชาติ และความสงบ และมีรถยนต์ส่วนตัว โครงการนี้นับเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานอยู่ในย่านชานเมือง
  -
  Review Score
 • ธนาวิลเลจ 2 พระราม5-บางใหญ่

  โครงการบ้านเดี่ยว ตั้งอยู่บนถนนแก้วอินทร์ ห่างจากถนนกาญจนาภิเษก เพียง 4 กิโลเมตร บริเวณโดยรอบโครงการเป็นโครงการที่อยู่อาศัย และหมู่บ้านจัดสรร ทำให้เกิดบรรยากาศของที่อยู่อาศัยอย่างแท้จริง อีกทั้งยังสามารถเดินทางเพียง 30 นาที จากตัวเมืองนนทบุรี และพื้นที่กรุงเทพฯชั้นใน
  -
  Review Score
 • ซี สเปซ บางใหญ่-แก้วอินทร์

  โครงการอาคารพาณิชย์ ตั้งอยู่บนถนนแก้วอินทร์ ห่างจากถนนกาญจนาภิเษก เพียง 500 เมตร บริเวณโดยรอบโครงการเป็นโครงการที่อยู่อาศัย และหมู่บ้านจัดสรร ทำให้เกิดบรรยากาศของที่อยู่อาศัยอย่างแท้จริง อีกทั้งยังสามารถเดินทางเพียง 30 นาที จากตัวเมืองนนทบุรี และพื้นที่กรุงเทพฯชั้นใน
  -
  Review Score
 • กัสโต้ ราชพฤกษ์-พระราม 5

  โครงการทาวน์โฮม บนถนนบางกรวย-ไทรน้อย ผู้อยู่อาศัยในโครงการสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกเนื่องจากสามารถเดินทางเข้า-ออกได้ 2 ทาง คือถนนราชพฤกษ์และถนนนครอินทร์ เนื่องจากโครงการ ห่างจากแยกบางศรีทองซึ่งเป็นแยกสำคัญในการเชื่อมต่อของถนนบางกรวย-ไทรน้อยกับถนนนครอินทร์ เพียง 1.5 กิโลเมตร และลึกเข้ามาจากถนนราชพฤกษ์ 2.7 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังใกล้กับท่าเรือบางศรีเมือง
  -
  Review Score
 • เพอร์เฟค เพลส ราชพฤกษ์

  โครงการตั้งอยู่ในย่านนครอินทร์ บริเวณถนนราชพฤกษ์ สามารถเข้าถึงได้จากหลายเส้นทาง ทั้งถนนราชพฤกษ์ ถนนรัตนาธิเบศร์ หรือจะอาศัยการเดินทางโดยรถไฟฟ้าสายสีม่วง  ปัจจุบันย่านนี้เป็นย่านที่อยู่อาศัยหนาแน่นน้อยของเมืองนนทบุรี เนื่องจากบริเวณส่วนใหญ่โดยรอบเป็นหมู่บ้านจัดสรร และมีแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงในแนวราบเป็นส่วนใหญ่ เป็นผลให้การจราจรบริเวณเส้นทางหลักและเส้นทางรองไม่หนาแน่นมาก อีกทั้งถนนเส้นทางหลักมีโครงข่ายถนนเชื่อมต่อไปยังสะพานพระราม5 ถนนนครอินทร์ สามารถขับรถเข้าสู่เมืองนนทบุรี ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีแนวโน้มในการพัฒนาและขยายตัวอย่างต่อเนื่อง
  7.7
  Review Score
 • แบงค์คอก ฮอไรซอน ติวานนท์

  โครงการคอนโดมิเนียมย่านเมืองนนทบุรี ตัวโครงการตั้งอยู่บนถนนกรุงเทพ-นนทบุรี ห่างจากแยกติวานนท์ประมาณ 600 เมตร และใกล้กับทางขึ้นรถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีแยกติวานนท์ โดยมีบันไดทางขึ้นอยู่ห่างจากโครงการไปไม่ถึง 50 เมตร เป็นหนึ่งโครงการที่อยู่ในทำเลทองของการเดินทาง
  -
  Review Score
 • คันทรี่ วิลล์ รีสอร์ท

  โครงการตั้งอยู่ในซอยรัตนาธิเบศร์ 8 ซึ่งมีระยะทางจากปากซอยถึงทางเข้าโครงการประมาณ 300 เมตร ในส่วนของทำเลที่ตั้งโครงการนั้น ถือว่าตั้งอยู่ในย่านสำคัญของจังหวัดนนทบุรี และโซนพื้นที่กรุงเทพเหนือที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายและครบครัน รองรับผู้ที่อยู่อาศัยและทำงานในย่าน โดยเฉพาะการมีศูนย์ราชการขนาดใหญ่หลายแห่งในพื้นที่ และการเปิดให้บริการของระบบรถไฟฟ้าสายสีม่วง ที่ทำให้แหล่งพาณิชยกรรมและแหล่งพักผ่อนหย่อนใจใหม่ๆ เปิดให้บริการมากขึ้นเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่วัยทำงานที่เข้ามาทำกิจกรรมรูปแบบต่างๆ ในย่าน
  -
  Review Score
 • ศุภาลัย วิสต้า @ห้าแยกปากเกร็ด

  โครงการคอนโดมิเนียม ย่านแคราย-ปากเกร็ด บนถนนแจ้งวัฒนะ บริเวณห้าแยกปากเกร็ด ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางความเจริญของย่านในด้านต่างๆ เป็นทั้งแหล่งที่อยู่อาศัยหนาแน่นรูปแบบดั้งเดิมและคอนโดมิเนียมสมัยใหม่ แหล่งพาณิชยกรรม และแหล่งงานสำคัญ อาทิ ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ ที่มีระยะทางไม่ไกลจากโครงการมากนัก   ทั้งนี้ในอนาคตบริเวณห้าแยกปากเกร็ด ยังมีแผนการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีแยกปากเกร็ด ซึ่งจะเป็นตัวเร่งให้การพัฒนาด้านต่างๆ ของพื้นที่โดยรอบโครงการเป็นไปอย่างก้าวกระโดด และทำให้การเดินทางของผู้อยู่อาศัยในย่านสู่พื้นที่สำคัญอื่นๆ ของกรุงเทพมหานคร โดยเฉพาะการเดินทางสู่ย่านธุรกิจใจกลางเมืองทำได้สะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น 
  -
  Review Score
 • เอดี แบงค็อก ราชพฤกษ์-พระราม 5

  โครงการทาวน์โฮม บนถนนอัจฉริยะประสิทธิ์ 1 ห่างจากถนนนครอินทร์ประมาณ 100 เมตร  ในโซนที่อยู่อาศัยหนาแน่นน้อย บริเวณโดยรอบโครงการส่วนใหญ่เป็นโครงการบ้านจัดสรร บ้านเดี่ยว และพื้นที่เกษตร สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถส่วนตัว
  7.2
  Review Score
 • เดอะ ริทโม ชัยพฤกษ์-วงแหวน

  โครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น ตั้งอยู่ในพื้นที่ชานเมืองนนทบุรี บนถนนบางกรวย-ไทรน้อย โดยตัวโครงการตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ถูกกำหนดการใช้ประโยชน์ที่ดินตามผังเมืองรวมอยู่ในเขตพื้นที่สีเขียวประเภทชนบทและเกษตรกรรม ซึ่งอนุญาติให้สร้างที่อยู่อาศัยในแนวราบ ห้ามการก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม หรือตึกสูงอย่างคอนโดและอพาร์ทเม้นท์   ด้วยศักยภาพของพื้นที่และโครงการพัฒนาระบบคมนาคมขนส่งขนาดใหญ่ใกล้เคียงพื้นที่ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยย่านชานเมืองที่ต้องการความสงบ หรือชื่นชอบความใกล้ชิดกับธรรมชาติ เนื่องจากพื้นที่ใกล้เคียงส่วนใหญ่คือโครงการหมู่บ้านจัดสรรในลักษณะเดียวกันทำให้รูปแบบบรรยากาศโดยรอบของพื้นที่มีมีความสงบ   ในขณะเดียวกันผู้ที่อยู่อาศัยในโครงการจะได้รับความสะดวกสบายเนื่องจากด้านหน้าทางเข้าหลักมีคอมมูนิตี้มอลล์ อีกประมารหนึ่งที่ตั้งโครงการอยู่ติดถนนเส้นทางหลัก ทำให้สามารถเดินทางเข้าออกได้หลายทาง อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่ประมาณ 12 กม.
  7.8
  Review Score
 • ไอริส เวสท์เกต บางใหญ่

  โครงคอนโดย่านรัตนาธิเบศร์ ในซอยจันทร์ทองเอี่ยม ห่างจากถนนกาญจนาภิเษก 150 เมตร ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่ และสถานีตลาดบางใหญ่ เหมาะกับผู้ที่มองหาทำเลใกล้ทางด่วน
  -
  Review Score
 • พฤกษาวิลล์ 93 นครอินทร์-ราชพฤกษ์

  โครงการทาวน์โฮม บนถนนทางหลวงชนบทนนทบุรี 4092 ห่างจากถนนนครอินทร์ประมาณ 1 กิโลเมตร  ในโซนที่อยู่อาศัยหนาแน่นน้อย บริเวณโดยรอบโครงการส่วนใหญ่เป็นโครงการบ้านจัดสรร บ้านเดี่ยว และพื้นที่เกษตร สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถส่วนตัว 
  -
  Review Score