บ้านอยู่สบาย ปั้นทำเล จอหอ-บึงทับช้าง สู่ที่อยู่อาศัยเพื่อการสร้างสรรค์ร่วมกัน แห่งแรกในอีสาน

บ้านอยู่สบาย ปั้นทำเล จอหอ-บึงทับช้าง สู่ที่อยู่อาศัยเพื่อการสร้างสรรค์ร่วมกัน แห่งแรกในอีสาน

24 August 2018

ในวันที่เมืองโคราชเติบโตขึ้นเรื่อยๆ การกระจายตัวของเมืองก็เริ่มขยายตามไปด้วย และโซนที่ดูเหมือนจะได้รับอิทธิพลจากการขยายของตัวเมืองนั้นคงหนีไม่พ้น “จอหอ”

จอหอ นอกจากเป็นทำเลที่รองรับการเติบเติบโต ของธุรกิจและที่อยู่อาศัยที่มีการเติบโตต่อเนื่องมากจากตัวเมืองแล้ว ยังเป็นทำเลที่เป็นจุดเชื่อมต่อสำคัญไปยังจังหวัดอื่นๆ ในภูมิภาค โดยถนนมิตรภาพ เชื่อมต่อจากฝั่งภาคกลางจนมาถึงฝั่งตัวเมืองและต่อไปยังขอนแก่น หนองคาย ถนนสุรนารายณ์ที่เชื่อมต่อไปยังจังหวัดชัยภูมิ และ ถนนเลี่ยงเมืองสาย ฉ ที่เดินทางไปยัง จังหวัดบุรีรัมย์ และ สุรินทร์ เป็นต้น

จากเหตุผลดังกล่าวที่ทำให้ จอหอ กลายเป็นทำเลที่น่าจับตามองสำหรับนักพัฒนาอสังหาในจังหวัดนครราชสีมา โดยเฉพาะบริเวณ จอหอ-บึงทับช้าง ที่มีทำเลติดถนนบายพาส ช่วงที่เป็นจุดเชื่อมไปยังถนนมิตรภาพ ถนนสุรนารายณ์ แม้กระทั่งเลี่ยงเมืองสาย ฉ ทำให้การเดินทางสะดวกสุดๆ ไม่ว่าจะเข้าสู่ตัวเมือง หรือ เดินทางไปยังจังหวัดต่างๆ ในภูมิภาค แม้กระทั่งเดินทางเข้ากรุงเทพมหานคร

แน่นอนว่านักอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังอย่างแบรนด์ บ้านอยู่สบาย ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 12 โครงการ ในโซนหัวทะเล ก็ไม่ยอมที่จะพลาดโอกาสดีๆ ที่จะพัฒนาโครงการหมู่บ้านให้คนโคราชได้อยู่บ้านดีๆ บนทำเลศักยภาพ จอหอ โดยการมาของบ้านอยู่สบายครั้งนี้ไม่ได้มาเพียงที่อยู่อาศัยเท่านั้น แต่มาเพื่อจุดประกายให้ทำเล จอหอ-บึงทับช้าง เป็นศูนย์กลางที่อยู่อาศัยเชิงสร้างสรรค์แห่งแรกของนครราชสีมาเลยทีเดียว

“ด้วยคอนเซ็ปต์ Co-creative Living ที่อยู่อาศัยพร้อมกับพื้นที่สร้างสรรค์ร่วมกันของคนในชุมชน (Co-creative Space)”

วันนี้บ้านอยู่สบายเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวน้องใหม่ที่มีชื่อว่า Symbolic และ Ultima ในทำเลจอหอ-บึงทับช้าง ที่ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซ่า โคราช เพียง 10 นาที แหล่งพื้นที่สีเขียวที่เกิดจากแรงบันดาลใจให้ทุกพื้นที่บ้านของคุณเต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียว เพื่อบรรเทาความเหนื่อยล้าจากการทำงาน เพิ่มคุณภาพชีวิตดีๆ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ผสมผสานการออกแบบทันสมัยลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบคนเมืองบนสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

มั่นใจได้กับระบบสาธารณูปโภคที่ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระบบน้ำ ที่ใช้น้ำประปา ถนนหน้ากว้างสัญจรสะดวก โครงการการันตีไร้ปัญหาน้ำท่วม กับระดับความสูงของทั้งสองโครงการที่สูงกว่าถนนมิตรภาพถึง 1.5 เมตร จากการตรวจสอบของวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ

เริ่มต้นชีวิตครอบครัวดีๆ ที่ Symbolic

ถ้าคุณกำลังอยากจจะเริ่มต้นชีวิตครอบครัวเล็กๆ กับบ้านเดี่ยวหลังขนาดพอดี ต้องที่ Symbolic ด้วยการยกแปลน 2 แบบบ้านที่ขายดีที่สุดจากโซนหัวทะเลอย่างบ้าน ยู ทเวลฟ์ มาไว้ที่ทำเลจอหอให้คุณได้สัมผัสการใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบบนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 138 - 157 ตารางเมตร กับสองแบบบ้านที่ดีที่สุด ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท

ใช้ชีวิตได้มากยิ่งขึ้น กับบ้านใหญ่ขึ้น ที่ Ultima

หรือหากคุณกำลังมองหาบ้านเพื่อขยายครอบครัว ก็ยังมีบ้านเดี่ยว 2 ชั้น โครงการ Ultima ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ผสมผสานความเป็นธรรมชาติกับความโมเดิร์นทันสมัยอย่างลงตัว มีให้คุณเลือกตามใจชอบถึง 3 แบบบ้านในราคาที่เริ่มต้นเพียง 3.19 ล้านบาท

อีกหนึ่งความสะดวกสบายที่ทางโครงการมอบให้คือ การออกแบบให้คุณได้ออกไปแตะโลกกว้าง กับสังคมครีเอทีฟที่สร้างสรรค์บนพื้นที่ Creative Space HAVANA ที่มีตั้งแต่พื้นที่ออกกำลังกาย Indoor และ Outdoor พื้นที่ร้านค้า ร้านอาหารที่มีให้เลือกสรรมากมาย หรือถ้าคุณชอบการอยู่ในสังคมของงานศิลปะและเทคโนโลยีที่ HAVANA มีพร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตล์เช่นเดียวกัน

มาสัมผัสการใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ ให้หัวใจและสมองได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ บนสังคมครีเอทีฟกับบ้าน Symbolic และ Ultima ทำเลจอหอ-บึงทับช้าง กับราคาเปิดตัวโดนใจ บ้านชั้นเดี่ยวชั้นเดียว Symbolic เริ่มต้น 1.89 ล้านบาท บ้านเดี่ยวสองชั้น Ultima เริ่มต้น 3.19 ล้านบาท ราคาดีๆ แบบนี้มีแค่ช่วง Pre-Sale เท่านั้นนะครับ

27 August 2018